GIỚI THIỆU VỀ US DECAL

US DECAL Giới thiệu là cửa hàng chuyên thiết kế tem xe máy, motor các loại. Với phương châm thiết kế và sáng tạo ra những mẫu xe độc và mới lạ thể hiện cá tính riêng của bạn. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu xe 135-150cc mới hằng ngày trên USDANKEOXE.COM

1/ Tem in: Thi công nhanh chóng từ 2-3 tiếng với chi phí rất hợp lí cho ra những bộ tem bắt mắt với thẫm mĩ cao, bảo vệ lớp sơn zin. Điểm yếu của tem in là không thể phối hợp nhiều chất liệu lên trên bộ tem và làm hạn chế sự sang tạo về chất liệu.

2/ Tem cắt, tem ghép: là tem được thực hiện công phu dựa trên kết hợp giữa các file cắt và in cho ra đời những bộ tem đẹp mắt do kết hợp được rất nhiều chất liệu khác nhau nhờ đó tăng tính nghệ thuật và chi tiết. Tem cắt có độ sắc nét cao hơn rất nhiều so với tem in.

Tem có thời gian thi công kéo dài từ 6-10 tiếng và chi phí cao hơn từ 50%-100% so với tem in.

3) Chỉ mâm

Ngoài những chỉ mâm đơn giản với giá dao động từ 80k-120k, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều mẫu tem chỉ mâm phản quang cực kì cá tính và đậm chất thể thao.

5) Vì sao nên chọn US DECAL là nơi gửi gắm xế yêu.

🏁US DECAL: Thiết kế chuyên nghiệp đến từ các lò độ tem nổi tiếng Sài Gòn, đảm bảo đem đến những thiết kế độc đáo và thẩm mỹ cao nhất.
🏁US DECAL: Bảo hành tem và kĩ thuật dán vĩnh viễn.
🏁US DECAL: Mực in solvent ES3 giúp màu in có chất lượng vượt trội, bảo vệ mực in trước ánh sáng mặt trời, nắng gắt từ 3-5 năm.
🏠 Địa chỉ: 413 TỈNH LỘ 10 P AN LẠC A Q BÌNH TÂN TP HCM
☎ Điện thoại: 0933986691
🌎 Web: USDANKEOXE.COM

Get started Learn more